Giới thiệu

Công ty Cổ phần đầu tư Nhất Chính thành lập ngày 19 tháng 06 năm 2017 với tiêu chí cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện cho gia đình bạn.

Nhất Chính hướng tới trở thành một công ty cung cấp những dịch vụ tốt nhất, thuận tiện cho mọi người dân, được khách hàng ưu tiên lựa chọn các sản phẩm dịch vụ tiêu dùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ thành thị tới nông thôn. Các sản phẩm dịch vụ của Nhất Chính đến từ các đối tác: Generali Việt Nam, Ngân hàng Quốc Dân (NCB), Bảo Long (Bảo hiểm phi nhân thọ), MCredit (tài chính MB),…. với lợi thế sản phẩm đa dạng, vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới với những thành viên tâm huyết, nhiệt tình.

Nhất Chính đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ số không chỉ trong vận hành mà trong các hoạt động tiếp thị dịch vụ và tiếp cận khách hàng một cách toàn diện, giảm thiểu mức độ tương tác của con người, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện hơn với mobile app FFS.

Nhất Chính đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo đội ngũ nhân viên tận tâm, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao và đặc biệt, quan tâm xây dựng mô hình quản trị công ty và quản trị rủi ro theo chuẩn mực quốc tế, đảm bảo sự phát triển an toàn và bền vững.

Nhất Chính với thế mạnh nền tảng vững chắc từ các thành viên có thâm niên hoạt động trong các lĩnh vực Bảo hiểm, Tài chính ngân hàng, tiêu dùng… và có định hướng chiến lược rõ ràng, sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, tràn đầy nhiệt huyết cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, Nhất Chính sẽ mang đến những sản phẩm dịch vụ phù hợp nhất cho khách hàng và đối tác, hướng tới mục tiêu trở thành Công ty cung cấp dịch vụ toàn diện hàng đầu tại Việt Nam.